MÓNG CÁI – ĐÔNG HƯNG – KHU DU LỊCH TRÚC SƠN –  KIM THAN – ĐÔNG HƯNG – MÓNG CÁI

Mô tả

Thời gian : Trong ngày

Quý khách tập trung tại trung tại điểm hẹn. Hướng dẫn viên của Du Lịch Hồng Gai sẽ hỗ trợ đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho xe và quý khách, đoàn khởi hành đi Cửa khẩu Đông Hưng qua Cầu hữu nghị Trung – Việt – trên đường đi ngắm cảnh biên giới đất liền. tượng đài giữa Trung Quốc và Việt Nam cùng phong cảnh sông Bắc Luân, đồng thời trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi băng qua hai đất nước chỉ trong một bước chân.

Sau đó quý khách lái xe đến Khu thắng cảnh cửa sông Bắc Luân: Nơi tích hợp “biên giới, biển, con người và văn hóa”, đồng thời tích hợp “sự tách biệt, sang trọng, cổ kính và kỳ quan”. Đây là một nơi thích hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng. Tham quan Cột mốc KM số 0 đường dọc biên giới, Tượng đài ranh giới 1 nhà Thanh, Quảng trường biểu tượng Non Nước Liền Kề, Phố cổ Trúc Sơn, tự do chụp ảnh (thời gian tham quan khoảng 1 tiếng).

Tiếp theo đoàn lái xe tham quan Khu thắng cảnh du lịch bãi biển Vạn Vĩ (40 phút lái xe), một trong ba hòn đảo của dân tộc Kinh, nơi bạn có thể lướt sóng và chơi dưới nước, câu cá trên bãi biển, nhặt vỏ sò trên biển bãi biển, lắc vỏ ốc và lắng nghe tiếng sóng, trải nghiệm cuộc sống của ngư dân và nhìn ra biển thật đẹp với tầm nhìn toàn cảnh Vịnh Bắc Bộ. Vào mùa mưa, bạn còn có thể trải nghiệm cuộc sống trên biển của người Kinh – cào ốc và đào giun cát, cứ hai người được trang bị một chiếc cào nhỏ và bắt đầu cuộc thi để xem ai cào được nhiều hơn, tuy mệt nhưng có thể thu được rất nhiều trải nghiệm.

Sau bữa ăn trưa, đoàn khởi hành về Đông Hưng tham quan Chùa Quan Âm – Chùa Quan Âm được xây dựng vào năm 1922 bởi Âu Văn Khôn, một cư sĩ người Khâm Châu, người đã vận động các tín đồ đến Hợp Phố, Bắc Hải và các nơi khác để khất thực. Trong chùa có Tháp Chính Định, Tháp Chuông, Lầu Kinh, Nhà hàng chay, Cổng núi, Ao Sống Tự Do, Bức tường Cửu Long, v.v., trong đó có 12 thánh tích. Văn hóa Phật giáo đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tiếp tục tham quan Quảng trường Tòa thị chính Đông Hưng chụp ảnh rồi, tham quan Phố Tây Bắc Đầu – đây là phiên bản Phố Tây với kiến ​​trúc Pháp. Đoàn tự do tham quan và mua sắm tại Siêu thị Tân Đại Tân, Chợ Quốc Mậu, Phố thương mại Đường Quý Châu (khoảng 2,5 giờ), sau khi mua sắm đoàn tập trung và tiếp tục tham quan Công viên Hữu nghị Trung-Việt – Tại đây có một hồ nước rộng 26 mẫu Anh với một gian hàng ở trung tâm hồ. Trong đình, mỗi mùa hè, ánh nắng và tiếng ve sầu tỏa ra từ những chiếc lá cọ tròn, mang đến cho con người một bầu không khí đặc trưng của miền Nam. Tháp Văn Xương cao 46 mét, có diện tích 324 mét vuông, cao 7 tầng, là Tháp đầu tiên trên sông biên giới Trung Quốc – Việt Nam và biên giới đầu tiên ở cửa sông Bắc Luân. Chiều đoàn tập trung đúng giờ, lái xe đến nơi làm thủ tục xuất cảnh cửa khẩu Đông Hưng về Móng Cái. Kết thúc chương trình.

Hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình sau !

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 

Giá bao gồm :

1. Ăn uống: 01 bữa chính tiêu chuẩn ăn 50 tệ/người/bữa.

2. Các điểm tham quan: Vé vào cổng số 1 điểm tham quan được liệt kê trong hành trình.

3. Hướng dẫn viên Việt Nam sẽ được sắp xếp trong suốt quá trình;

4. Hướng dẫn viên Trung quốc phục vụ đoàn theo hành trình

5. Bảo hiểm: Bảo hiểm trách nhiệm đại lý du lịch mức bồi thường 30 vạn NDT/ người/ vụ

6. Phí làm Sổ Thông Hành.

 

Giá trên không bao gồm:

1. Tiêu dùng cá nhân, Các cảnh điểm tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân phát sinh ngoài hành trình (như điện thoại, giặt ủi, đồ uống…).

2. Các bữa ăn trong các hoạt động không được bao gồm trong chương trình

3. Phí xăng dầu, phí cầu đường, sửa chữa xe, gửi xe,… trong quá trình điều khiển phương tiện.

6. Tiền tip dành cho HDV : 5USD/ngày/khách

*** Yêu cầu về giấy tờ cho xe tự lái Việt Nam đi Trung Quốc

* Thủ tục cho xe và lái xe:

1. Giấy phép lái xe của người điều khiển xe

2. Giấy đăng ký xe ô tô

3. Giấy chứng nhận đăng kiểm xe còn hạn

4. Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của xe

5. Chụp file ảnh ( nền trắng)

6. Thẻ CCCD ( gửi bản scan trước 10 ngày và bản gốc trước 02 ngày)

7. Ảnh chụp góc 45 độ phía trước và phía sau của xe

8. Nộp bản Scan trước 10 đến 15 ngày làm việc

 

 

* Thủ tục cho khách:

1. Thẻ CCCD ( gửi bản scan trước 10 ngày và bản gốc trước 02 ngày)

2. Chụp file ảnh ( nền trắng)

 

Những điều cần lưu ý

 

1. Tối thiểu để thành đoàn gồm: 03 xe và 10 người.

2. Phí cầu đường ở thành phố Đông Hưng là khoảng   RMB/xe/lần.

3. Giá tham chiếu hiện tại của xăng 92 trong nước (tương đương với Dầu E5 của Việt Nam) là khoảng 8,5 nhân dân tệ/lít, và giá tham chiếu hiện tại của xăng 95 trong nước (tương đương với Dầu 95 của Việt Nam) là khoảng 9,5 nhân dân tệ/lít (thực tế sẽ cập nhật từng thời điểm );

4. Xe ô tô từ 5 đến 9 chỗ ngồi được qua biên giới (xe RV không được qua biên giới);

5. Chương trình xe tự lái sang Trung Quốc, sẽ phải cấp lại bằng lái xe và biển xe tạm thời cho chuyến đi ( đề nghị gửi đủ thủ tục trước để đảm bảo được khi đoàn khởi hành có thể cấp kịp thời)

    6. Phương tiện do tài xế (hoặc chủ sở hữu) của chuyến du lịch tự lái điều khiển phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc gia và yêu cầu của ngành, giấy chứng nhận cung cấp phải xác thực và còn hiệu lực, nghiêm cấm mang những mặt hàng bị cấm ra nước ngoài, nếu xảy ra sự việc bị cơ quan chúc năng phát hiện quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm. Lái xe tự lái phải tuân theo sự sắp xếp của trưởng đoàn (hướng dẫn viên Trung Quốc) và hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến, lái xe tuân thủ luật lệ giao thông Trung Quốc, khi gặp đèn đỏ và người qua đường phải chú ý quan sát, nghiêm cấm phóng nhanh, vượt ẩu.

   7. Lái xe tự lái và khách du lịch phải tuân theo sự sắp xếp của trưởng đoàn (hướng dẫn viên Trung Quốc) trong quá trình xuất cảnh, tham quan theo lộ trình du lịch đã lập, xuất nhập cảnh theo đoàn, tuân thủ pháp luật, các quy định của Trung Quốc và Việt Nam và đi du lịch một cách văn minh.

   8. Căn cứ vào tình hình thực tế, công ty lữ hành có quyền điều chỉnh hợp lý trình tự tham quan các danh lam thắng cảnh với điều kiện đảm bảo đầy đủ lộ trình và các cảnh điểm tham quan.

    9. Vui lòng điền trung thực vào “Mẫu phản hồi của khách du lịch” khi kết thúc chuyến đi và vui lòng điền cẩn thận và trung thực.

   10. Đơn vị lữ hành có trách nhiệm giải thích cặn kẽ cho khách du lịch các vấn đề an toàn cần lưu ý trong các tuyến tham quan, điểm du lịch. Thông báo cho khách du lịch những hạng mục du lịch có thể gây nguy hiểm đến an toàn về người và tài sản của khách du lịch trong quá trình tham quan du lịch. Du khách nên cẩn thận tránh lựa chọn những hoạt động du lịch không phù hợp với điều kiện của mình.

   11. Công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài nên tuân thủ “Hướng dẫn cho công dân Việt Nam đi du lịch văn minh ở nước ngoài” do Tổng cục Du lịch Việt Nam xây dựng.

 

Những điều lưu ý yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt

 

1. Hành trình xe tự lái là đi du lịch theo đoàn (nghĩa là khách du lịch lẻ tham gia nhóm), khi khách đến khu vực địa phương, vui lòng làm theo sự sắp xếp của hướng dẫn viên du lịch.

2. Nếu các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty du lịch (như lở đất, ùn tắc giao thông, thời tiết, hỏng hóc phương tiện, chính sách quốc gia, v.v.) khiến hành trình bị trì hoãn hoặc chuyến tham quan các danh lam thắng cảnh không thể hoàn thành, công ty du lịch chịu trách nhiệm hỗ trợ giải quyết hoặc hoàn trả các chi phí của hành trình chưa dùng đến. Các chi phí khác phát sinh từ sự việc đó công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm chi trả, hoặc bất kỳ tổn thất nào do việc này gây ra.

3. Phòng khách sạn trong hành trình căn cứ vào tình hình thực tế của đoàn khách: Chúng tôi sẽ bố trí phòng đôi ( Twin hoặc Double), nếu lẻ nam hoặc lẻ nữ, khách vui lòng thanh toán phần chênh lệch giá phụ thu phòng nghỉ đơn. Vui lòng giữ tất cả các loại tài liệu, vật có giá trị và tiền mặt cẩn thân và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào.

4. Lộ trình chỉ mang tính chất tham khảo, đơn vị tổ chức có thể căn cứ theo tình hình thực tế, trình tự tùy thuộc vào sự sắp xếp nhà hàng và sắp xếp khách sạn. Chúng tôi sẽ xác nhận điều chỉnh lần cuối trước khi đoàn khởi hành đề đảm bảo tính đầy đủ của hành trình và thứ tự của các danh lam thắng cảnh sẽ được điều chỉnh hợp lý.

5. Trong hành trình nếu khách không hợp với khẩu vị của nước sở tại và cần điều chỉnh hoặc huỷ đặt ăn thì phải báo cho Trưởng đoàn hoặc HDV trước 01 ngày để có thể tuỳ vào từng dịch vụ đã đặt, nếu chưa phát sinh phí, thì sẽ hoàn lại cho Quý khác phần chưa phát sinh đó theo thực tế và khách sẽ ký xác nhận vào bản không sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp các yếu tố bất khả kháng (như tắc đường, sạt lở đất, thời tiết, thiên tai, hoãn chuyến bay…) dẫn đến hành trình bị chậm hoặc không thể hoàn thành hoặc rút ngắn thời gian tham quan, bất kể công ty lữ hành có vi phạm hợp đồng hay không, chúng tôi sẽ chỉ hoàn lại giá vé đã được công ty du lịch đồng ý cho những danh lam thắng cảnh không thể thăm quan.

6. Vui lòng không rời nhóm khi chưa được phép hoặc không tham gia các hoạt động của nhóm, nếu cần thiết phải rời nhóm một mình, nhất định phải xin phép trưởng nhóm, đồng thời phải ký vào đơn rút lui cá nhân và đưa cho người đó chuyển cho trưởng đoàn cất giữ và vui lòng đặc biệt lưu ý đến sự an toàn của bản thân. Nếu khách tự ý rời đoàn hoặc bị ép buộc trong thời gian tham quan hoặc không tham gia một hoạt động nào đó của đoàn (bao gồm khách sạn, ăn uống, danh lam thắng cảnh …) trong hành trình, mọi chi phí phát sinh sẽ không được hoàn trả. Mọi hậu quả của tình huống này, khách hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về mọi hành vi của khách trong thời gian rời đoàn không liên quan gì đến công ty du lịch.

7. Vui lòng mang theo các vật dụng cá nhân và thuốc cấp cứu để sử dụng riêng, không để trong hành lý ký gửi để tránh mất mát hoặc ảnh hưởng đến việc sử dụng khẩn cấp. Trong suốt chuyến đi, xin vui lòng giữ nó đúng cách.

8. Khi làm thủ tục xuất cảnh trường hợp vì lý do cá nhân không thể xuất cảnh, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm.

9. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi và bảo vệ quyền lợi của khách du lịch, vui lòng thành lập nhóm để khách du lịch điền cẩn thận vào mẫu phản hồi du lịch do hướng dẫn viên du lịch địa phương phát. Khiếu nại của các thành viên trong nhóm dựa trên “Mẫu phản hồi du lịch” được điền tại địa phương. Vui lòng điền vào mẫu một cách cẩn thận và trung thực. Khi có vấn đề về chất lượng dịch vụ, xin vui lòng thông báo cho công ty chúng tôi để Công ty chúng tôi sẽ có giải pháp giải quyết kịp thời cho quý khách

10. Giờ Việt Nam chậm hơn Trung Quốc một giờ, ví dụ giờ Việt Nam là 9 giờ, còn giờ Trung Quốc là 10 giờ.

11. Khí hậu Quảng Tây: Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 10, nhiệt độ trung bình 25-33 độ, độ ẩm không khí cao, từ tháng 11 đến tháng 4 là mùa thu, đông và xuân, nhiệt độ trung bình 18 độ. Khi đi ra ngoài, quý khách nên mang theo áo mưa và kem chống nắng.

12. Không có tiêu chuẩn sao chính thức cho hệ thống các khách sạn (tiêu chuẩn Quốc tế). Tiêu chuẩn sao được chỉ định trong hành trình là tiêu chuẩn tham chiếu của ngành du lịch của nước sở tại.

13. Trong những ngày lễ, nếu một số nhà hàng không thể đặt chỗ do quá nhiều khách du lịch, công ty chúng tôi sẽ điều chỉnh nó sang các nhà hàng khác cùng cấp, nhưng tiêu chuẩn ăn uống sẽ không thay đổi, xin vui lòng thông cảm.

14. Trong suốt hành trình, hãy chú ý đến sự an toàn khi lái xe, không lái xe khi mệt mỏi, không uống rượu: “Nhớ không uống rượu khi lái xe và không lái xe sau khi uống rượu”.

15. Người già từ 60 tuổi đến dưới 70 tuổi phải có người thân trong gia đình đi cùng, nếu quý khách bị bệnh truyền nhiễm và người trên 70 tuổi không tham gia được chương trình này.

Đánh giá (0)

Đánh giá MÓNG CÁI – ĐÔNG HƯNG – KHU DU LỊCH TRÚC SƠN –  KIM THAN – ĐÔNG HƯNG – MÓNG CÁI

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá MÓNG CÁI – ĐÔNG HƯNG – KHU DU LỊCH TRÚC SƠN –  KIM THAN – ĐÔNG HƯNG – MÓNG CÁI
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Gọi để tư vấn

  Ngày khởi hành

  Thời gian

  Trong ngày

  Lịch trình

  MÓNG CÁI – ĐÔNG HƯNG -KHU DU LỊCH TRÚC SƠN – KIM THAN – ĐÔNG HƯNG – MÓNG CÁI

  Vận chuyển

  Xe tự lái

  Đặt Tour ngay

  Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !