Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hồng Gai nguyên là doanh nghiệp Nhà nước, trực thuộc Uỷ ban Nhân dân thành phố Hạ Long. Công ty được thành lập theo Quyết định số 411/ QĐ – UB, ngày 09/03/1993 của UBND tỉnh Quảng Ninh. Trụ sở chính của công ty được đặt tại số 130 A- Đường Lê Thánh Tông – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh.

Năm 2003,  công ty tiến hành cổ phần hoá thành Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hồng Gai như hiện nay. Các chức năng kinh doanh chính: Kinh doanh lữ hành Quốc tế và nội địa, kinh doanh khách sạn, nhà hàng ăn uống, các dịch vụ: Dịch vụ đại lý vé máy bay, cung ứng tàu biển, tư vấn du học, xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng, máy móc thiết bị, tạm nhập tái xuất…

Công ty có mạng lưới Chi nhánh và văn phòng trên các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Lạng Sơn, Móng Cái. Các văn phòng hợp tác đại diện tại nước ngoài như: Thái lan, Trung Quốc, Malaysia. Các đối tác hợp tác thân cận tại: Trung Quốc, Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Úc, Nam Phi, Nhật bản, Hàn Quốc… Công ty cũng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc tổ chức các tour du lịch quốc tế, du lịch nội địa và các dịch vụ du lịch.