home  home home home home home
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Kính gửi Quý Khách!
Trong vận hội lớn của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Việt Nam như con thuyền giương buồm ra biển lớn, mở rộng cánh cửa chào đón bạn bè khắp năm châu, hoà mình cùng Thế giới. Trong sự hội nhập đó, HONGGAI TOURIST nhiều năm qua đã như con thuyền làm nhịp cầu nối giữa Việt nam và bạn bè Quốc tế.

Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hồng Gai nguyên là Công ty ăn uống và dịch vụ đuợc thành lập từ năm 1961. Năm 1993 được sáp nhập với Công ty Du lịch và Dịch vụ Hồng Gai và lấy tên chung là: Công ty Du lịch và Dịch vụ Hồng Gai, tên giao dịch: HONGGAI TOURIST. Năm 2003 tiến hành cổ phần hoá thành: Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hồng Gai như hiện nay. Các chức năng kinh doanh chính: Kinh doanh lữ hành Quốc tế và nội địa,khách sạn, nhà hàng ăn uống và các tour du lịch tuyến đường biển, Hạ Long- Việt Nam tới Phòng Thành Cảng – Trung Quốc , xe du lịch ô tô 9 chỗ trở xuống tự lái qua Móng Cái- Việt Nam tới Đông Hưng – Trung Quốc và Đông Hưng – Trung Quốc tới Móng Cái Việt Nam, ngoài ra có thể lối tour đi đến Nam Ninh, Quế Lâm, Bắc Hải- Trung Quốc và Hạ Long, Cát Bà, Hà Nội- Việt Nam, cùng các dịch vụ: Dịch vụ đại lý vé máy bay, tàu hỏa, tàu biển, cung ứng tàu biển,visa và các dịch vụ thương mại…

HONGGAI TOURIST có mạng lưới Chi nhánh và văn phòng trên các thành phố lớn : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Lạng Sơn, Móng Cái. Các văn phòng hợp tác đại diện tại nước ngoài như : Thái lan, Trung Quốc, Malaysia. Các đối tác hợp tác thân cận tại : Trung quốc, Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà lan, Úc, Nam Phi, Nhật bản, Hàn Quốc... Chúng tôi là Doanh nghiệp hàng đầu trong việc tổ chức các tour Du lịch Quốc tế, Du lịch Nội địa và các Dịch vụ Du lịch.
giamdoc

Giám Đốc
Lương Thị Bích
Với phương châm: “Chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu" cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và tổ chức các tour Du lich trong nước và Quốc tế. HONGGAI TOURIST là con chim đầu đàn trong việc tổ chức điều hành tour. Cam kết luôn luôn mang lại cho khách hàng SỰ HÀI LÒNG SAU MỖI CHUYẾN ĐI.
Chúng tôi hân hạnh luôn được là người bạn đồng hành tin cậy cùng Quý vị trên mọi nẻo đường tươi đẹp của đất nước Việt Nam và khắp năm châu bốn biển.
Trên tinh thần cầu thị, sự quan tâm với những ý kiến quý báu của quý khách sẽ góp phần để chúng tôi hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng phục vụ, mang lại nhiều hơn nữa lợi ích cho khách hàng. Ngày càng khẳng định hình ảnh, thương hiệu của công ty, vì sự phát triển bền vững.
Honggai Tourist trân trọng cám ơn!
Giám Đốc
Lương Thị Bích
Công ty CP du lịch & dịch vụ Hồng Gai

Địa chỉ: 130A – Lê Thánh Tông – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Tel: (033) 3627888/3620449/3620988

Fax: (03) 3828537/3260988

Tour trong nước Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nhà hàng hồng gai Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Tour nội địa Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Tour nước ngoài Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Vận chuyển hồng gai Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 

Xe tự lái qua biên giới

Dịch vụ du lịch

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay95
mod_vvisit_counterHôm qua83
mod_vvisit_counterTuần này947
mod_vvisit_counterTuần trước714
mod_vvisit_counterTháng này3554
mod_vvisit_counterTháng trước5692
mod_vvisit_counterTất cả149140

We have: 55 guests online
IP của bạn: 54.225.54.120
 , 
Hôm nay: 21 Tháng 9, 2017
seo