home  home home home home home

Hạ Long - Quê Bác - Huế - Hội An - Phong Nha

Điểm đến: Hạ Long - Quê Bác - Huế - Hội An - Phong Nha
Ngày khởi hành: Liên hệ

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm

NGÀY 1: HẠ LONG - VINH (Ăn trưa, tối)
 5h00: H­ướng dẫn viên của Công ty CP  lịch và Dịch vụ Hồng Gai đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Nghệ An. Ăn trư­a trên đư­ờng, nghỉ ngơi. Đến Vinh, quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối, cảm nhận không khí đêm của Vinh và nghỉ tại khách sạn.

NGÀY 2: TP. VINH - QUÊ BÁC - CỐ ĐÔ HUẾ (Ăn sáng, trưa tối)
 6h30: Sau khi ăn sáng, xe đ­ưa quý khách đến với Làng Sen - Quê Nội Làng Hoàng Trù - Quê Ngoại nơi vẫn còn đó ngôi nhà lá năm x­a, v­ườn rau, gốc mía và những kỷ vật đơn sơ mộc mạc, sau đó tiếp tục khởi hành đi Huế, ăn trư­a trên đ­ờng. Tới Huế quý khách nhận phòng, ăn tối. Nghỉ đêm tại Huế.

NGÀY 3: THAM QUAN CỐ ĐÔ HUẾ (Ăn sáng, trưa, tối)
 Sau bữa ăn sáng, quý khách thăm Lăng Vua Khải Định - Một toà lâu đài đồ sộ với sự kết hợp hài hoà giữa hai nền kiến trúc văn hoá Đông - Tây rất tinh xảo, quý khách tiếp tục thăm quan Lăng Vua Tự Đức - nằm giữa một rừng thông bát ngát thơ mộng phù hợp với tính cách lãng mạng của Vua Tự Đức. Ăn tr­ưa, nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách thăm quan Đại Nội - Kinh Thành của các triều đại vua Nguyễn, thăm Ngọ Môn, Điện Thái Hoà Tử Cấm Thành, Hồ Tĩnh Tâm, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh.. tham quan Chùa Thiên Mụ với ngọn tháp Phư­ớc Duyên hình bát giác cao trên 20m gồm 7 tầng, sau đó quý khách đi mua sắm quà l­ưu niệm và các đặc sản của Huế tại chợ Đông Ba - Trung tâm th­ương mại của Huế. Ăn tối. Quý khách lên thuyền th­ưởng thức ch­ương trình Ca Huế - trên dòng sông H­ương thơ mộng. Dạo chơi, ngắm cảnh Thành phố về đêm. Nghỉ đêm tại KS.

NGÀY 4: HUẾ - ĐÀ NẴNG - HỘI AN - ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa, tối)
 Ăn sáng tại khách sạn, xe đ­ưa quý khách khởi hành đi Đà Nẵng. Trên đ­ường đi đoàn đi qua Hầm Đèo Hải Vân, quý khách ghé thăm bãi biển Lăng Cô. Đến Đà Nẵng, quý khách ăn tr­ưa và nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách đi tham quan Phố Cổ Hội An-Di sản văn hoá hế giới đ­ợc UNESCO công nhận vào năm1998,đoàn thăm Khu Phố Cổ Hội An,Hội quán

Ph­ước Kiến, Chùa Cầu Nhật BảnSau đó xe đ­ưa quý khách về Đà Nẵng, nhận phòng khách sạn, ăn tối và nghỉ ngơi, Quý khách tự do dạo chơi tham quan thành phố Đà Nẵng về đêm với cầu quay sông Hàn . . .

NGÀY 5: ĐÀ NẴNG - QUẢNG TRỊ - QUẢNG BÌNH (Ăn sáng, trưa, tối)
 Sau bữa ăn sáng, quý khách lên xe về Quảng Bình. Trên đ­ường đi, quý khách ghé thăm quan và mua sắm tại Chợ Đông Hà (Quảng Trị) và thăm quan Địa Đạo Vịnh Mốc. Đoàn ăn trư­a trên đư­ờng. Tới Quảng Bình, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ  ngơi.

Tối: Quý khách tự do dạo chơi tại Bãi biển Nhật lệ, thăm quan TP Đồng Hới về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 6: QUẢNG BÌNH - PHONG NHA - TP. VINH (Ăn sáng, trưa, tối)
 Sau bữa ăn sáng, xe đư­a quý khách thăm Động N­ước - Phong Nha đệ nhất động - động đẹp và dài nhất Việt Nam, di sản thiên nhiên thế giới . Ăn tr­ưa và nghỉ ngơi.

Chiều: Xe đ­ưa quý khách trở về TP Vinh. Đến Vinh, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối. Quý khách tự do dạo chơi thăm TP Vinh về đêm.

NGÀY 7: VINH - HẠ LONG (Ăn sáng, trưa)
 Sau khi ăn sáng, quý khách lên xe khởi hành về Hạ Long. ăn trư­a trên đư­ờng. Tới Hạ Long,  H­ướng dẫn viên chia tay quý khách. Kết thúc ch­ương trình.

Giá tour
GIÁ TRỌN GÓI:
( Áp dụng cho đoàn 30 khách trở lên)
Dịch vụ bao gồm:
- Xe ôtô hiện đại phục vụ theo chương trình. Ăn định mức theo chương trình 100.000đ/người/bữa chính. Ăn sáng 20.000đ/người/ngày hoặc ăn sáng tự chọn tại khách sạn. Khách sạn trung tâm, tiện nghi: Điều hoà, TV, nóng lạnh, WC khép kín (03 người/phòng). Phí thăm quan theo chương trình. Thuyền thăm quan, ca Huế trên sông Hương. Bảo hiểm du lịch mức bồi thư¬ờng tối đa. Nước uống trên xe. Hướng dẫn viên suốt tuyến tận tình kinh nghiệm. Hướng dẫn viên địa phương. Quà tặng của Honggai Tourist Không bao gồm:
- Ngủ phòng đơn, đồ uống. Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình. Hoá đơn tài chính. Bữa ăn sáng đầu tiên và bữa ăn tối cuối cùng trong chương trình.
Lưu ý: Giá trên sẽ liên tục được cập nhật và có thể thay đổi theo từng thời điểm đăng ký tour!
Giới thiệu điểm đến
Phong Nha - Kẻ Bàng là một thắng cảnh thiên nhiên mà tạo hoá đã ban tặng cho người dân Quảng Bình, một mảnh đất gắn liền với những chiến tích anh hùng lịch sử. Với cảnh quan hùng vĩ, tráng lệ một cách lạ thường, Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng như một bức tranh thủy mạc hùng vĩ đầy bí ẩn, hút hồn du khách bởi giá trị địa chất mang tầm quốc tế và độc nhất vô nhị trên toàn thế giới. Biết nắm bắt được thế mạnh này để phát triển loại hình du lịch địa chất, chắc hẳn du lịch Quảng Bình sẽ có một bước tiến mới, mang lại hiệu quả và tính bền vững cao.
Với hơn 300 hang động lớn nhỏ, trong đó đã có trên 170 hang động với tổng chiều dài hàng trăm Km đã được khảo sát có hệ thống, Phong Nha – Kẻ Bàng chứa đựng những giá trị địa chất đặc trưng và đặc thù, hiếm nơi nào có được. Ngoài động Phong Nha, động Tiên Sơn, động Thiên Đường đã được khách du lịch trong và ngoài nước biết đến thì việc phát hiện ra hang Sơn Đoòng năm 2009 là hang động có kích thước lớn nhất thế giới (dài trên 500 km, cao 200m, rộng 150m), lớn hơn nhiều so với hang Deer ở Gunung Mulu - Sarawak (Malaysia), lớn gấp 4 đến 5 lần so với Phong Nha càng làm nổi bật các giá trị di sản địa chất có nguồn gốc kiến tạo đá vôi dạng karst đáng kinh ngạc của khu vực này. Karst ở VQG Phong Nha - Kẻ Bàng khá phổ biến, dạng địa hình thung lũng do rửa lũa - hoà tan carbonat. Các thung lũng này thường phát triển dọc các đứt gãy kiến tạo và là quá trình liên kết các phễu karst do sụt đổ các hang động ngầm. Các thung lũng kéo dài từ vài trăm mét đến trên 5 km, tạo địa hình khe hẻm hiểm trở, đáy ít có vật liệu bồi tích hoặc thậm chí không có (th­ường được phân bổ ở phần trung tâm của khối). Trong khi đó ở phần rìa, đáy của các thung lũng được mở rộng và lấp đầy bởi lớp bồi tích khá dày và được gọi là thung lũng karst ven rìa. Trên các thung lũng này th­ường có sông suối chảy qua. Các dòng sông suối này là tác nhân mang nước từ các vùng địa hình phi karst vào khu vực đá vôi. Tại vị trí sát khối đá vôi thường xuất hiện các hố nước sâu. Thế nhưng, ngoài những nghiên cứu hang động và những người yêu thích khám phá du lịch, hầu hết những khách du lịch thông thường rất khó có thể cảm nhận hết những giá trị mang tầm vóc quốc tế từ những hang động đang được khai thác. Điều này vô hình chung chúng ta đang lãng quên đi một loại hình du lịch trải nghiệm, nghiên cứu khoa học hấp dẫn của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.
 
Có thể nói, lịch sử tiến hoá các thành tạo địa chất và thế giới cổ sinh, tiến hoá và sự đa dạng địa hình, địa mạo, tính đặc thù, đặc hữu và giá trị nổi bật toàn cầu khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng luôn gắn liền với các quá trình địa chất quan trọng trong lịch sử phát triển của vỏ Trái đất. Những giá trị hiện hữu nêu trên của thời khắc hiện tại chính là ánh xạ và sự phản ánh những giá trị khoa học của đặc điểm và các quá trình địa chất quan trọng, nổi trội trong lịch sử phát triển của Trái đất, từ quá khứ xa xưa cho tới ngày nay. Đây cũng chính là tiêu chí then chốt để VQG Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành di sản thiên nhiên thế giới. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta chỉ mới đầu tư khai thác ngành du lịch ở các mặt bề nổi mà chưa xoáy sâu khai thác vào yếu tố vừa mang tính khoa học lẫn thực tiễn này. Do vậy, việc đầu tiên mà chúng ta cần làm để phát triển du lịch ở VQG Phong Nha – Kẻ Bàng là cần phải xác định vai trò và tầm quan trọng của loại hình du lịch địa chất, từ đó định hướng và thực hiện công tác quy hoạch nhằm khai thác du lịch có hiệu quả hơn, tạo ra các sản phẩm du lịch địa chất có giá trị. Để làm được điều đó, đòi hỏi cần phải có sự chỉ đạo và kết hợp đồng bộ chủ trương chính sách của Tỉnh, sự quản lý điều hành của các Sở, ban ngành liên quan cùng chính quyền các cấp và sự tham gia của cộng đồng dân cư vùng đệm Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Bên cạnh đó, chúng ta cần sớm có kế hoạch đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển các cơ sở lưu trú du lịch, khu vui chơi giải trí, bảo vệ môi trường sinh thái… để thu hút du khách đến với Phong Nha – Kẻ Bàng ngày càng nhiều hơn.
Các Tour Khác

Dịch vụ du lịch

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay135
mod_vvisit_counterHôm qua88
mod_vvisit_counterTuần này636
mod_vvisit_counterTuần trước765
mod_vvisit_counterTháng này3101
mod_vvisit_counterTháng trước6480
mod_vvisit_counterTất cả142736

We have: 12 guests online
IP của bạn: 34.226.208.185
 , 
Hôm nay: 21 Tháng 2, 2019
seo